สมัครเรียน รุ่น 3
ถ้าอนาคตผู้สืบทอดธุรกิจของครอบครัว คือ "คุณ"
 
หลักสูตร The Magic Number Z
จะช่วยสร้างระบบความคิด และวางรากฐานของความเข้าใจในธุรกิจ
บนพื้นฐานของตัวเลข (Number) รวมทั้งข้อมูล (Data) ทางบัญชีที่สำคัญ
แก่ทายาทเจ้าของกิจการที่อายุไม่เกิน 30 ปี
เพื่อช่วยสนับสนุนการเป็นผู้บริหารยุคใหม่
ที่ต้องการสร้างผลสำเร็จให้กับองค์กรอย่างมั่งคั่งและยั่งยืน
.
.
.
 
The future family business successor is
"YOU"
หลักสูตรสำหรับปี 2566
 
image

 THE MAGIC NUMBER Z
 

  Course Fee

  59,000* บาท 

    หมายเหตุ
    *ราคาดังกล่าว ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

    *ราคาดังกล่าว รวมค่าที่ปรึกษาจำนวน 1 ครั้งหลังจากการอบรม

     ตามเงื่อนไขของหลักสูตร

INSIGHTS
image
คุณเบียร์
TMNZ รุ่นที่ 1
 
พี่ชัคไม่ได้สอนแค่ให้คิดคำนวณสูตร แต่พี่ชัคเอา case ที่น่าสนใจมาสอนบวกกับชวนให้เราคิดด้วย ทำให้เราเห็นภาพที่กว้างมากขึ้น นอกจากนั้นข้อมูลตัวเลขในงบการเงินก็มีประโยชน์เพราะสามารถเชื่อมโยงไปยังส่วนงานอื่นๆ ได้อีก เช่น การเอาไปใช้เจราจาต่อรองกับซัพพลายเออร์ หรือการบริหาร labour cost ให้ดีขึ้น
 
หลักสูตรนี้ตอบโจทย์ทั้งกับตัวเอง และครอบครัวที่อยากให้เราเป็นผู้บริหารที่สามารถมองเห็นภาพรวมควบคู่ไปกับเรื่องตัวเลขการเงิน บัญชี
 
อยากเชิญชวนให้นักธุรกิจรุ่นใหม่ ซึ่งเป็น Gen เดียวกับเบียร์ ที่กำลังเริ่มเข้ามาดูกิจการของที่บ้าน ได้ลองมาเรียนคอร์ส The Magic Number Z กับพี่ชัค
เพื่อที่คุณจะได้เรียนรู้ และสามารถมองภาพองค์กรหรือธุรกิจของคุณได้อย่างชัดเจนมากขึ้น แล้วนำไปปรับปรุงหรือพัฒนาต่อยอดธุรกิจของคุณได้
 
 
image
คุณไวน์
TMNZ รุ่นที่ 1
 
คาดหวังที่จะได้เรียนรู้ว่า ‘งบการเงิน’ ที่ปกติแล้วเวลาฝ่ายบัญชีเอามาให้เราดู มันคืออะไรและมีความหมายอย่างไร อยากที่จะทำความเข้าใจ เพื่อที่จะได้เห็นมุมมอง วิธีคิด แล้วสามารถกลับไปคุยกับเขาได้ หลังจากที่ได้เรียนหลักสูตรนี้ ทำให้เราเห็นรายละเอียด ข้อสังเกต เทคนิค อีกทั้งเริ่มทำให้เราอ่านงบได้เร็ว เข้าใจ และชัดเจนมากขึ้น

ส่วนตัวรู้สึกว่าจุดเด่นของหลักสูตรนี้ ไม่ได้มีแค่เรื่องตัวเลข บัญชี แต่มันทำให้เราเห็นภาพขององค์กรชัดเจนมากขึ้น สะท้อนถึงปัญหา รู้ว่าจุดเริ่มต้นเกิดจากอะไร และมุมมองในการแก้ปัญหาของผู้บริหารเป็นอย่างไร เป็นหลักสูตรที่ตอบโจทย์ผู้บริหารจริงๆ

โดยเฉพาะเรื่อง ‘ตัวเลข’ ซึ่งสำคัญมากกับผู้บริหารไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตาม แต่สำหรับผู้บริหารรุ่นใหม่ที่กำลังจะสืบทอดกิจการ ตัวเลขจะช่วยทำให้เข้าใจภาพรวม สามารถจัดการกับปัญหาได้เร็วขึ้น เพราะตัวเลขต่างๆ มันสะท้อนถึงอนาคต ทำให้เราเห็นจุดที่ควรเข้าไปจัดการ

อยากเชิญชวนคนรุ่นใหม่ที่ไม่ว่ากำลังเริ่มทำธุรกิจ หรือต่อยอดกิจการของครอบครัว ให้มาเรียนหลักสูตร The Magic Number Z
 
image
คุณแพ็ค
TMNZ รุ่นที่ 2
 
ผมตั้งใจที่จะมาเรียนหลักสูตรนี้เพราะอยากทำความเข้าใจเรื่องของบัญชี และการวิเคราะห์งบการเงินอย่างจริงจัง พอได้มาเรียนแล้วมันเกินกว่าที่คาดหวังไว้มากเลยครับ ได้ทำความเข้าใจอย่างแท้จริง สามารถเห็นถึงต้นเหตุของปัญหาจริงๆ ได้ ยิ่งพอนำเอาตัวเลขต่างๆ ไปคำนวณตามที่ได้เรียนมา ยิ่งทำให้สามารถวิเคราะห์ในมิติอื่นๆ ได้ลึกขึ้น นำเอาไปปรับใช้และแก้ปัญหาได้ตรงจุดมากขึ้นครับ
image
คุณข้าว
TMNZ รุ่นที่ 2
image
The future family business successor is
"YOU"


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 คุณ เพชรรัตน์ ตั้งติปกรณ์ (ตาล)
       099-350-3555
      themagicnumber@thinkmate.co.th   
      themagicnumber
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้